News & Updates

DICOTA Webinar Series – Available Scholarship Opportunities !

By August 14, 2020No Comments

DICOTA  Webinar ya Fursa za Udhamini wa Elimu (SCHOLARSHIPS) kwa WAAFRIKA

MADA 08.15.2020: Udhamini wa Elimu ya juu (Scholarship) Ughaibuni: Marekani, Canada na Ulaya

Kujiunga (Join Our FREE Zoom Webinar Here): https://bit.ly/3fIqwbY

Saa 12-2 jioni Afrika Mashariki

11am-1pm EST/ 10am-12pm CST/ 8-10am PST/ 4-6pm UK time/ 5-7pm Sweden

Watoa mada:

Mr. Ernest B. Makulilo – Missouri, USA

Mwl. Catherine Hiza – Brighton, UK

Mratibu:

Dr. Suzy Nkurlu, PhD – Chuo Kikuu cha Iowa, Marekani

#DICOTAElimu Forum Live

Follow us on Facebook

 

 

 

 

 

JE

JE